TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH                TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH

Kinh tế - Xã hội Kinh tế - Xã hội

Tặng quà Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 phường Phương Canh
Ngày đăng 08/05/2020 | 10:20  | Lượt xem: 925

Sáng ngày 6/5/2020 tại Trung tâm văn hóa thể thao phường Phương Canh, Công ty CP bất động sản SAREPI phối hợp với Hội LHPN quận Nam Từ Liêm đã trao tặng 45 suất quà cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của phường Phương Canh để chuyển đến các hộ cận nghèo và hội viên Hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 trên địa bàn phường.

Công ty CP bất động sản SAREPI, trụ sở: Số 5, Ngõ 70 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là đơn vị cho thuê bất động sản uy tín, cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc và căn hộ cao cấp trên thị trường Việt Nam.

Trải qua năm tháng nỗ lực và phát triển, đến nay SAREPI đã trở thành điểm đến tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu thuê bất động sản tại Việt Nam, với mục tiêu hướng tới đáp ứng nhu cầu sống trọn vẹn cho mỗi cư dân trên địa bàn Thành phố.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, chú trọng phát triển bền vững, đề cao trách nhiệm xã hội, SAREPI đã và sẽ tích cực chung tay góp sức trong các hoạt động cộng đồng và từ thiện, với tinh thần “Sẻ chia và lan tỏa yêu thương”, đầy ắp tinh thần tương thân, tương ái từ trái tim của mỗi con người SAREPI.

Nhân dịp này, Công ty CP bất động sản SAREPI và Hội LHPN quận Nam Từ Liêm đã trao tặng 45 suất quà (mỗi suất quà gồm có 10kg gạo, 01kg đường, 01 túi mỳ chũ và 01 túi khẩu trang) cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của phường Phương Canh để chuyển đến các hộ cận nghèo và hội viên Hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 tại địa phương./.

 

 

 

 

 

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 191
Lượt truy cập trong tuần: 38
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 111422
Tổng số truy cập: 1309477