TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH                TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH

Kinh tế - Xã hội Kinh tế - Xã hội

Phường Phương Canh tổ chức ngày hội " Giọt hồng dâng Đảng" năm 2020
Ngày đăng 01/06/2020 | 21:32  | Lượt xem: 1357

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Phương Canh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 31/5, Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện phường Phương Canh phối hợp Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội HMTN " Giọt hồng dâng Đảng" năm 2020.

Nhận thức được tầm quan trọng của máu, trong những năm qua, lực lượng cán bộ, đoàn viên, hội viên đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

Chương trình "Giọt hồng dâng Đảng" với sứ mệnh kết nối dòng máu Việt trong ngày 31/5 đã tiếp nhận 133 đơn vị máu từ đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong và ngoài địa bàn phường cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá để mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu.

 

 

 

 

 

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 206
Lượt truy cập trong tuần: 39
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 111423
Tổng số truy cập: 1309478