TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH                TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH

Kinh tế - Xã hội Kinh tế - Xã hội

Hội LHPN phường Phương Canh tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng 04/03/2020 | 09:39  | Lượt xem: 321

Sáng ngày 04/3/2020 tại hội trường trung tâm văn hóa thể thao phường, Hội LHPN phường Phương Canh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể phường và các hội viên tiêu biểu thuộc 09 chi hội trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền – Chủ tịch Hội LHPN phường Phương Canh đã lên đọc diễn văn kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trong thời gian qua, tiếp nối truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Hội LHPN phường Phương Canh đã phát huy truyền thống tài năng, thanh lịch của phụ nữ Thủ đô.

Với tinh thần đoàn kết, trí tuệ, đổi mới và phát triển, tập trung phát động các phong trào thi đua sâu rộng trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ. Với tất cả nhiệt huyết và tinh thần năng động, sáng tạo, kế thừa những thành quả và kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, đội ngũ cán bộ phụ nữ phường Phương Canh đã và đang chủ động từng bước đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, tạo nên diện mạo mới trong các phong trào của phụ nữ. Đã kiên trì tập hợp, đoàn kết, phát huy sức mạnh của giới nữ trong các phong trào thi đua mang tính xã hội rộng rãi như phong trào “Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc”, phong trào “Lợn nhựa tiết kiệm vì phụ nữ nghèo” và phong trào “Vì môi trường trong sạch, phụ nữ và nhân dân Thủ đô không đổ rác, phế thải ra đường và nơi công cộng”. Tập trung tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định tại địa phương, đặc biệt đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện...Với những thành tích đã đạt được, năm vừa qua, Hội LHPN phường Phương Canh đã vinh dự được các cấp hội cấp trên đánh giá cao.

Phát biểu chúc mừng tại hội nghị, đ/c Phạm Hải Hoạt – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đánh giá cao những thành quả mà Hội LHPN phường Phương Canh đã đạt được trong thời gian qua. Để làm tốt hơn nữa trong thời gian tới, đ/c đề nghị Hội LHPN phường Phương Canh cần: Tiếp tục tuyên truyền đến hội viên các chủ trương, đường lối chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương, các phong trào thi đua và các cuộc vận động của hội; Nâng cao hơn nữa chất lượng của các đoạn đường tự quản, đoạn đường nở hoa, đoạn đường xanh, sạch, đẹp mà hội đang quản lý trên địa bàn; Phát huy tính tự chủ, năng động, phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, để đóng góp vào công cuộc xây dựng phường Phương Canh ngày càng văn minh và giàu đẹp.

Nhân dịp này, Ban chấp hành Hội LHPN phường Phương Canh đã tặng quà cho các hội viên cao tuổi tròn 70, 75, 80 và từ 85 tuổi trở lên./.

 

 

 

 

 

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 140
Lượt truy cập trong tuần: 151
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 103722
Tổng số truy cập: 1301777