TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH                TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH

Kinh tế - Xã hội Kinh tế - Xã hội

Hội CCB phường Phương Canh tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Chủ tịch của Hội
Ngày đăng 14/03/2020 | 07:33  | Lượt xem: 268

Chiều ngày 12/3/2020 tại trụ sở Đảng ủy, UBND phường, Hội CCB phường Phương Canh tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Bắc San – Chủ tịch Hội CCB phường, nghỉ công tác. Tới dự có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể phường và các Chi hội trưởng Hội CCB trên địa bàn phường.

Đ/c Nguyễn Bắc San nhập ngũ năm 1971, tham gia chiến đấu chống Mỹ cứu nước và sau khi giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, đ/c công tác ở đơn vị của Bộ Tư lệnh Pháo binh. Trên cương vị cán bộ, giáo viên của trường Sỹ Quan Pháo binh, đ/c luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm 2002, đ/c được quân đội cho nghỉ hưu theo chế độ, tham gia hội viên Hội CCB và trở thành Chủ tịch Hội CCB phường.

Từ đó đến nay, trên cương vị nào (từ làm công an viên, Bí thư Chi bộ TDP, Chi hội trưởng, Ủy viên BCH Hội đến Chủ tịch Hội), đ/c luôn gương mẫu trong học tập, sinh hoạt và trong công tác. Năm 2014, được Hội CCB quận Nam Từ Liêm chuẩn y làm Chủ tịch Hội CCB phường, đ/c luôn phát huy truyền thống của thế hệ đi trước, với trách nhiệm của người đảng viên và người đứng đầu đ/c luôn tiên phong, gương mẫu cùng Thường vụ, Thường trực và Ban chấp hành Hội tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội, vì vậy hàng năm Hội CCB phường Phương Canh đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt Hội trong sạch vững mạnh và trong sạch vững mạnh xuất sắc.

Khi có Đề án 23, 21 của Thành ủy, Quận ủy về cơ cấu, sắp xếp đội ngũ cán bộ không chuyên trách theo hướng tinh giản, kiêm nhiệm. Đ/c đã tiên phong đi đầu, tự nguyện làm đơn xin nghỉ công tác để ủng hộ Đề án, đã được Đảng ủy phường và Thường trực Hội CCB quận Nam Từ Liêm chấp thuận, ra Quyết định miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Hội CCB phường đối với đ/c chính thức từ ngày 01/3/2020.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đ/c Nguyễn Bắc San – Nguyên là Chủ tịch Hội CCB phường trong thời gian qua. Đ/c đề nghị Ban chấp hành Hội CCB phường sớm kiện toàn chức danh Phó chủ tịch Hội và sớm ổn định đi vào hoạt động, để đóng góp vào sự phát triển chung của phường, với mục tiêu hướng tới xây dựng phường Phương Canh ngày càng văn minh và giàu đẹp./.

Lãnh đạo Đảng ủy phường và các đ/c Chi hội trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng với đ/c Nguyễn Bắc San

 

 

 

 

 

 

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 136
Lượt truy cập trong tuần: 153
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 103724
Tổng số truy cập: 1301779