TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH                TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH

Kinh tế - Xã hội Kinh tế - Xã hội

Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK chung tay ủng hộ cộng đồng phòng chống dịch Covid – 19
Ngày đăng 10/04/2020 | 13:03  | Lượt xem: 589

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19”, Sáng ngày 10/4/2020 Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK (Lô A2-CN8 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, HN) đã trao tặng 50 suất quà cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của phường Phương Canh để chuyển đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 trên địa bàn phường.

Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK thành lập vào năm 2009, được lãnh đạo, điều hành bởi bà Võ Thị Liễu Trâm - Tổng Giám Đốc Công ty. Thương hiệu Sơn ĐK đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm sơn PU truyền thống, Sơn ĐK đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm sơn PU cao cấp ATHENA, sản phẩm đang được thị trường tiếp nhận với tín hiệu rất tích cực và được phủ rộng rãi trên khắp mọi miền của đất nước Việt Nam. Song song với lĩnh vực kinh doanh, việc đảm bảo an sinh xã hội cho cán bộ, công nhân và đẩy mạnh các chương trình thiện nguyện rất được công ty chú trọng quan tâm. Chương trình thiện nguyện trao quà tới các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Nam Từ Liêm nói chung và trên địa bàn phường Phương Canh nói riêng, trong thời điểm toàn dân chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 hiện nay là hoạt động mang tính nhân văn, sâu sắc và cần được lan tỏa nhiều hơn nữa.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Kim Lâm – Sơn ĐK đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất quà gồm có 1 thùng mỳ tôm, 5 kg gạo và 01 chai dầu ăn) cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của phường Phương Canh để chuyển đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 trên địa bàn phường. Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn, góp phần cùng Đảng, Chính quyền địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 ra khỏi cộng đồng./.

 

 

 

 

 

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 103
Lượt truy cập trong tuần: 147
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 103718
Tổng số truy cập: 1301773