TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH                TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH

Kinh tế - Xã hội Kinh tế - Xã hội

Chùm tin hoạt động của Ban chấp hành Đoàn phường Phương Canh
Ngày đăng 05/03/2020 | 10:18  | Lượt xem: 234

*Thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm Thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội (17/3/1930 – 17/3/2020), chiều ngày 04/3/2020, Ban chấp hành Đoàn phường Phương Canh đã tổ chức Đoàn đến thăm, tặng quà đảng viên Nguyễn Viết Kỳ, 70 năm tuổi Đảng và đảng viên Nguyễn Trọng Chắt, 71 năm tuổi Đảng, thuộc Chi bộ TDP số 4 – Hòe Thị, Đảng bộ phường Phương Canh.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện được trách nhiệm của tuổi trẻ phường Phương Canh với việc chăm lo các đảng viên cao tuổi trong phường, từ đó phát huy hơn nữa các nguồn lực tham gia, đồng thời tuyên truyền rộng rãi đến mọi đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn phường về truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Tại nhà hai đảng viên cao tuổi, Đoàn đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe và trao tặng 02 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000đ tới mỗi đảng viên.

Hoạt động nhân văn, sâu sắc của Ban chấp hành Đoàn phường Phương Canh đã nhận được sự ghi nhân, đánh giá cao của nhân dân trong phường, đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm trong năm với chủ đề “Tuổi trẻ phường Phương Canh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

*Cũng trong chiều ngày 04/3/2020, Ban chấp hành Đoàn phường Phương Canh đã phối hợp với Hội sinh viên Học viện báo chí và tuyên truyền tổ chức phát khẩu trang miễn phí để phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tới các tầng lớp nhân dân và khách vãng lai tại điểm cổng Trung tâm văn hóa thể thao phường Phương Canh. Kết quả trong ngày đã phát được 4.500 khẩu trang miễn phí.

Qua đó thể hiện sức trẻ, tuổi trẻ phường Phương Canh sẵn sàng đồng hành với nhân dân trên địa bàn để đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, với mục tiêu giữ vững phường Phương Canh không có dịch Covid – 19 và không để người dân nào bị mắc bệnh.

*Trước đó sáng ngày 03/3/2020 tại hội trường gác hai trụ sở UBND phường Xuân Phương, Ban chấp hành Đoàn phường Phương Canh phối hợp với Ban chấp hành Đoàn phường Xuân Phương tổ chức gặp mặt Hội sinh viên Học viện báo chí và tuyên truyền, tham gia hoạt động, nghiên cứu thực tế tại địa phương.

Buổi gặp mặt đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và trên tinh thần đóng góp, các ý kiến đưa ra phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương trong tháng thanh niên năm 2020.

 

Phương hướng của Đoàn thanh niên phường Phương Canh trong thời gian tới đó là: Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí trong đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh Covid – 19; Sôi nổi tham gia chương trình hiến máu tình nguyện tại quận Nam Từ Liêm vào ngày 07/3 tới và triển khai công trình thanh niên “Tranh tường bích họa” tại trường Trung học Phương Canh, với mục tiêu hướng tới xây dựng phường Phương Canh ngày càng văn minh và giàu đẹp./.

 

 

 

 

 

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 110
Lượt truy cập trong tuần: 145
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 103716
Tổng số truy cập: 1301771