TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH                TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH

Kinh tế - Xã hội Kinh tế - Xã hội

Chia sẻ và lan toả yêu thương – Chung tay đẩy lùi dịch Covid - 19
Ngày đăng 20/04/2020 | 15:56  | Lượt xem: 803

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19”, chiều ngày 19/4/2020 tại Trung tâm văn hóa thể thao phường, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại The Garden (thành viên Tập đoàn Bitexco) đã trao tặng 235 suất quà cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của phường Phương Canh để chuyển đến các hộ cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 trên địa bàn phường.

Năm 2020, Tập đoàn Bitexco đánh dấu 35 năm chặng đường xây dựng và phát triển. Với mỗi dự án mà Bitexco đầu tư, Tập đoàn luôn chú trọng đến việc giải quyết những vấn đề an sinh xã hội, giải quyết công ăn việc làm cho người dân ở khắp mọi miền của Tổ quốc, đặc biệt là ở những vùng sâu vùng xa.

Với sứ mệnh sẵn sàng là doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc đổi mới của nền kinh tế, đồng thời đóng góp cho sự phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam, Bitexco đã góp phần không nhỏ làm thay đổi diện mạo vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, chú trọng phát triển bền vững, đề cao trách nhiệm xã hội, Bitexco đã và sẽ tích cực chung tay góp sức trong các hoạt động cộng đồng và từ thiện, với tinh thần “Sẻ chia và lan tỏa yêu thương”, đầy ắp tinh thần tương thân tương ái từ trái tim của mỗi con người Bitexco.

Chương trình thiện nguyện trao quà tới các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Nam Từ Liêm nói chung và trên địa bàn phường Phương Canh nói riêng, trong thời điểm toàn dân chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 hiện nay là hoạt động mang tính nhân văn, sâu sắc và cần được lan tỏa nhiều hơn nữa.

Nhân dịp này, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Thương mại The Garden (thành viên Tập đoàn Bitexco) đã trao tặng 235 suất quà (mỗi suất quà gồm có dầu ăn, trứng gà và mì tôm) cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của phường Phương Canh để chuyển đến các hộ cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 trên địa bàn phường. Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn, góp phần cùng Đảng, Chính quyền địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 ra khỏi cộng đồng./.

 

 

 

 

 

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 209
Lượt truy cập trong tuần: 40
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 111424
Tổng số truy cập: 1309479