TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH                TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH

Gương Người tốt - Việc tốt Gương Người tốt - Việc tốt

Lan tỏa mô hình panner truyền thông phòng chống dịch Covid – 19 hiệu quả
Ngày đăng 27/03/2020 | 17:02  | Lượt xem: 525

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, công tác phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, việc thiết kế, lắp đặt các mô hình panner truyền thông phòng chống dịch Covid – 19 của tuổi trẻ phường Phương Canh đã nhận được nhiều sự đồng tình của nhân dân trong phường, góp phần đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng.

Để làm tốt và hiệu quả hơn nữa trong công tác tuyên truyền, Ban chấp hành đoàn phường Phương Canh đã mạnh dạn nghiên cứu, thiết kế và lắp đặt các mô hình panner, với nhiều mẫu hình đẹp, bắt mắt và thân thiện. Các panner mẫu hình đoàn viên, thanh niên rất ngộ nghĩnh, trên tay cầm các khẩu hiệu tuyên truyền xúc tích, ngắn gọn, dễ hiểu qua đó thể hiện sự chung sức, đồng lòng của tuổi trẻ phường quyết tâm cùng Đảng, Chính quyền đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 ra khỏi cộng đồng. 

Các panner được thiết kế với chiều cao 1,6m, chiều rộng là 0,5m, đế được làm bằng một khung sắt, khớp nối với nhau bằng các đai ốc vít, do đó rất tiện cho việc di chuyển và lắp đặt. Đến nay các mô hình panner tuyên truyền đó đã được Quận đoàn, các đoàn cơ sở thuộc quận hưởng ứng triển khai, lắp đặt, bước đầu đã đem lại hiệu quả cao và được nhân dân nhiệt tình ủng hộ. Thông qua kênh thông tin tuyên truyền trên mạng xã hội như Facebook, Zalo,…nhiều Tỉnh, Thành đoàn đã liên hệ trao đổi, học hỏi làm mô hình panner để triển khai. Mô hình không chỉ có tác dụng hiệu quả trong công tác tuyên truyền phòng dịch mà còn có ý nghĩa trong việc tái sử dụng, giảm chi phí tiết kiệm trong các hoạt động tuyên truyền khác./.

 

 

 

 

 

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 208
Lượt truy cập trong tuần: 386
Lượt truy cập trong tháng: 720
Lượt truy cập trong năm: 66133
Tổng số truy cập: 1264188