Chính trị Chính trị

Chùm tin hoạt động của phường Phương Canh
Ngày đăng 30/03/2020 | 09:37  | Lượt xem: 1068

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra, trong hai ngày 28 và 29/3/2020 Hội LHPN phường Phương Canh đã tiến hành triển khai đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới từng hộ gia đình hội viên và nhân dân trong phường biết chủ động phòng, tránh dịch bệnh Covid – 19, nhằm đẩy lùi dịch Covid – 19 ra khỏi cộng đồng.

Theo đó, Đoàn công tác của Hội đã đến từng nhà, rà từng hộ, các hộ dân trên địa bàn phường tổ chức tuyên truyền, khuyến cáo cách phòng, chống dịch Covid – 19, phát tờ rơi tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí và nhắc nhở các hộ gia đình hội viên có cửa hàng kinh doanh, không thuộc diện kinh doanh các mặt hàng nhu phẩm thiết yếu, phải chấp hành tốt Chỉ thị của Chính phủ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 Quốc gia, tạm thời đóng cửa trong thời gian này, để tránh lây lan dịch bệnh ra cộng đồng, đến khi có Quyết định cho mở cửa trở lại.

Kết quả trong hai ngày: Các đoàn công tác của Hội LHPN phường Phương Canh đã tuyên truyền tới hàng trăm hộ gia đình có cửa hàng kinh doanh trên các trục đường chính và tại các khu dân cư trên địa bàn phường chấp hành đóng cửa tạm thời theo đúng quy định của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Đoàn cũng đến thăm, tặng quà, động viên và tuyên truyền phòng, chống dịch Covid – 19 tới 45 gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật và mắc bệnh hiểm nghèo; Phát 1.500 tờ rơi tuyên truyền, khuyến cáo phòng chống dịch Covid – 19 và trên 1.000 khẩu trang miễn phí tới các tầng lớp nhân dân trong phường.

Trước đó, chiều ngày 27/3/2020 tại trụ sở Công an phường, Công an phường Phương Canh tổ chức hội nghị triển khai Quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, được sự ủy quyền của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, đ/c Trung tá Bùi Diệp Hùng – Đội trưởng đội Chính trị Hậu cần Công an quận Nam Từ Liêm đã công bố Quyết định số 2610/QĐ-CAHN-PX01 ngày 27/3/2020 của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ.

Theo đó, điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với đ/c Thiếu tá Vũ Khánh, sinh năm 1984, quê quán: huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội; Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội thuộc Công an quận Cầu Giấy, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an phường Phương Canh thuộc Công an quận Nam Từ Liêm.

Nhân dịp này, Đại diện lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường, các đ/c Công an phường Phương Canh đã tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng với đ/c Thiếu tá Vũ Khánh – Trưởng Công an phường Phương Canh./.