TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH                TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG PHƯƠNG CANH

An ninh - Quốc phòng An ninh - Quốc phòng

Tuổi trẻ phường Phương Canh sẵn sàng lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc
Ngày đăng 11/02/2020 | 23:08  | Lượt xem: 336

Sáng ngày 11/02/2020, tại sân trụ sở Đảng ủy - UBND phường, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Phương Canh tổ chức gặp mặt, động viên các nam công dân trúng tuyển sẵn sàng lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc trong thời đại mới.

Tới dự có các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể phường; các đ/c thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; các đ/c bí thư chi bộ, tổ trưởng, tổ phó các TDP; các gia đình và các nam công dân đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020 trên địa bàn phường đã về dự đông đủ.

Xuân mới Canh Tý 2020 đã đến, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Phương Canh đã xuất sắc hoàn thành và vượt chỉ tiêu quận giao, đợt tuyển quân này, phường Phương Canh có 04 nam công dân đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đó là các nam công dân có tên sau: Nguyễn Đắc Tuấn Anh, Nguyễn Văn Huy, Phạm Anh Dũng và Dương Đức Lân. Điều đặc biệt, trong số 04 thanh niên trúng tuyển, đã có 2 nam thanh niên tự nguyện viết đơn xin nhập ngũ năm 2020.

Nhân dịp này, các đ/c lãnh đạo trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể phường Phương Canh đã động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng với các nam thanh niên đã trúng tuyển đợt này.

Đảng bộ và nhân dân phường Phương Canh tin chắc rằng những thanh niên ưu tú nhập ngũ lần này sẽ phát huy tốt truyền thống quê hương Phương canh anh hùng, vững bước, tự tin và phát triển tốt trong môi trường quân đội, để góp phần vào công cuộc bảo vệ tổ quốc trong thời đại mới./.

 

Nguyễn Hữu Thịnh – phường Phương Canh

 

 

 

 

 

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 149
Lượt truy cập trong tuần: 360
Lượt truy cập trong tháng: 694
Lượt truy cập trong năm: 66107
Tổng số truy cập: 1264162